•  Email: hoangminh@hoangminhcorp.com
  •  Địa chỉ: 30/13 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM, Việt Nam

CÔNG TY TNHH DV VÀ TM HOÀNG MINH

 Công ty chúng tôi được thành lập vào  năm 1994,  chuyên kinh doanh mua bán các loại hàng hóa nông sản như: cà phê, gạo, hạt tiêu, ngô, cao su, mì lát, thức ăn gia súc, phân bón và dịch vụ vận tải biển.

 Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lãnh vực thương mại xuất nhập khẩu cùng với một đội ngũ chuyên nghiệp doanh nghiệp của chúng tôi đã kinh doanh mua bán một số lượng đáng kể các mặt hàng nông sản cũng như cung cấp thông tin về dịch vụ xuất nhập khẩu cho khách hàng trong nước và nước ngoài.

 Các hoạt động kinh doanh  của công ty chúng tôi:
 Làm đại lý và nhà cung cấp dịch vụ mua bán gạo cho nhiều người mua quan trọng từ nhiều nước trên thế giới với một số lượng xấp xỉ hơn 2 triệu tấn gạo cho đến ngày hôm nay.
Từ đầu năm 1998  đến tháng 8 năm 2010, chúng tôi là đối tác cho công ty Louis Dreyfus với cương vị là đại lý độc quyền trong kinh doanh cà phê, thu mua, điều hành kho ngoại quan và xuất khẩu từ Việt Nam ra nước ngoài với số lượng hàng năm  hơn 100.000 tấn cà phê.
Đối với phân bón trong đó bao gồm nhập khẩu và tiêu thụ phân DAP, NPK, Urê, ... công ty của chúng tôi thay mặt cho các nhà sản xuất, các nhà cung cấp và kinh doanh phân bón quan trọng trên thế giới đã bán vào Việt Nam tổng cộng hơn 1 triệu tấn.
Đối với vận tải biển và dịch vụ vận chuyển, công ty chúng tôi đã hoạt động như môi giới cho thuê tàu (thuê định hạn hoặc thuê chuyến ) cũng như containers với số lượng vài ngàn containers/năm trên nhiều tuyến đường từ Việt Nam đến các địa điểm khác nhau trên thế giới như Châu Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ và châu Phi.

Ngay lúc này, bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và nhiều kinh nghiệm về xuất nhập khẩu và vận tải đường biển tại Vietnam ?

Xin đừng ngần ngại  liên hệ ngay với chúng tôi

Tiêu đề

Thông tin công ty

Thông tin chủ sở hữu website

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DV LOGISTICS HOÀNG MINH
 Địa chỉ: 30/13 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM, Việt Nam
 Điện thoại: +84 8 38 22 44 50 ( 6 lines )
 Fax: +84-8-3822 4464      
 Email: hoangminh@hoangminhcorp.com
 Website: www.hoangminhcorp.com

Facebook page

@Copyright 2020 www.hoangminhcorp.com, all rights reserved
Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn